loading
Đặt bàn

Rượu Champagne Bisol BelStar Cuvee Rose

Thương hiệu: Ý

Tình trạng: Còn hàng

495.000₫
- +
Mã Sản Phẩm VNDL-552
Xuất Xứ Ý
Loại Rượu Vang Nổ – Vang Sủi, Rượu Vang Hồng
Nồng Độ 11.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Merlot, Pinot Nero

Rượu Champagne Bisol BelStar Cuvee Rose là một trong những chai rượu vang hồng của Ý được người tiêu dùng trên thế giới đặc biệt chú ý bởi chất lượng thơm ngon và giá thành của chúng phù hợp với mức thu nhập của người tiêu dùng trên thế giới. Vang là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bữa cơm đoàn viên của các gia đình vào dịp đầu xuân hoặc sử dụng cho những bữa ăn hàng ngày đều là một sự lựa chọn hợp lý.

Thông tin về Rượu Champagne Bisol BelStar Cuvee Rose

► Xuất xứ: Ý

► Thương hiệu: Bisol

► Vùng làm vang: Veneto 

► Loại vang: Rượu Vang Nổ

► Giống nho: Merlot, Pinot Nero

► Nồng độ: 11,5 %

► Dung tích: 750 ml

► Màu sắc: Hồng

► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 12 – 16 độ C

► Quy cách: 6 chai/ thùng

Mô tả hương vị của Rượu Champagne Bisol BelStar Cuvee Rose

So với các loại vang trắng và đỏ của quốc gia này thì rượu vang nổ màu hồng có số lượng rất ít bởi sức tiêu thụ chậm hơn và hương vị của nó cũng vô cùng đặc biệt, chúng là đồ uống kén khách hàng bởi cần có sự cảm nhận thật tinh tế mới thấy được hết vị ngon của vang. Vang được làm từ hai loại nho nổi tiếng là Merlot và Pinot Nero, ngoài những trái nho nhà sản xuất còn bổ sung thêm vào hương vị của nho trái đào tiên thơm ngon hòa quyện cùng hương gỗ sồi và gia vị đặc trưng mang đến cho vang hương vị đậm đà, ngọt ngào không giống với bất cứ một chai vang nào xuất hiện trên thị trường.

Để sản xuất ra chai rượu vang này cũng không hề đơn giản, nhà sản xuất phải đưa chúng trải qua nhiều công đoạn trong đó công đoạn quyết định đến sự thành bại của vang chính là quá trình ngâm ủ trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp lên tới 6 – 8 tháng trước khi vang được đem đi đóng chai và tiêu thụ. Với nồng độ cồn chỉ là 11,5 %; cấu trúc vang ổn định, tanin tròn trịa vì thế vang được đánh giá là khá dễ sử dụng và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng kể cả khách hàng mới thưởng thức vang lần đầu.

Bảo quản vang nơi khô ráo, thoáng mát; tránh môi trường có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp quý vị nhé. Vang thích hợp thưởng thức cùng các món ăn từ hải sản, mỳ ống, hoa quả tươi, phô mai mềm trong nhiệt độ phòng lý tưởng dao động từ 12 – 16 độ C.